Hiển thị tất cả 3 kết quả

VeCapTreo.Com đại lý vé Cáp Treo Fansipan của Sunworld Fansipan Legend . Hiện chúng tôi đang bán vé Cáp Treo Fansipan giá rẻ nhất hiện nay với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn , kèm ưu đãi lớn cho khách lẻ và khách đoàn công ty .
Chúng tôi là đại lý vé Cáp Treo Fansipan của Sunworld Fansipan Legend. Hiện chúng tôi đang bán vé Cáp Treo Fansipan giá rẻ nhất hiện nay với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn , kèm ưu đãi lớn cho khách lẻ và khách đoàn công ty
Mua vé Cáp Treo Fansipan ở đâu ?
Mua vé Cáp Treo Fansipan online qua đại lý vé Cáp Treo Fansipan Phú Quốc là cách lựa chọn thông minh nhất, nhanh chóng, tiện lợi, đổi trả vé dễ dàng và quan trọng là không phải xếp hàng chờ đợi. Và hơn thế nữa khi mua vé Cáp Treo Fansipan qua đại lý Vé Cáp Treo Fansipan các bạn còn nhận được chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.
Để mua được vé Fansipan giá rẻ cần lưu ý những điều sau:

Nếu mua vé từ những nơi không uy tín rất có thể bạn sẽ gặp phải vé giả, hết hạn sử dụng, bạn sẽ phải mất tiền và mua vé lại.
Đặt vé Cáp Treo Fansipan online trước để được giao tận nơi với giá rẻ hơn nếu bạn xuống mua tại quầy. Hơn nữa mua trước sẽ không bị mất thời gian xếp hàng chờ.
Mua vé từ đại lý cấp 1 của Cáp Treo như VeCapTreo.Com sẽ được giảm ít nhất 30k/người, có thẻ cứng được giao tận nơi miễn phí.

Giá vé Cáp Treo Fansipan rẻ nhất

Là đại lý chính thức của cáp treo Fansipan chúng tôi có những chính sách ưu đãi và chiết khấu nhất định. Từ đó chúng tôi áp dụng chính sách giá vé Sunworld Fansipan tốt nhất có thể cho du khách
Là đại lý vé Vinpearl hàng đầu tại Fansipan với số lượng vé bán ra mỗi ngày lên đến hàng trăm thậm trí hàng ngàn vé vào mùa cao điểm . Chúng tôi chỉ cần lợi nhuận nhỏ trên mỗi vé cũng đủ để chúng tôi phát triển vì vậy giá Vinpearl Fansipan đưa với quý khách luôn là tốt nhất

Cách mua vé Cáp Treo Fansipan đơn giản nhất

Thật sự mua vé Sunworld Fansipan không bao giờ dễ dàng đến thế :
Bạn đến Fansipan bạn chỉ cẩn nhắc máy và gọi chúng tôi sẽ giao vé Cáp Treo Fansipan miễn phí ngay tới khách sạn trong vòng 30 phút và nhận tiền khi giao vé.
Bạn có thể lựa chọn việc đặt cọc trước 1 phần rồi lên cổng Cáp Treo Fansipan lấy vé ( áp dụng cho đoàn có làm thẻ FOC cho hướng dẫn viên hoặc lấy hóa đơn VAT vé Cáp Treo Fansipan.

Không sợ Vé Cáp Treo Fansipan giả hoặc hết hạn

Rất nhiều du khách đã phải ” tiền mất tật mang” khi mua vé từ ” cò vé giá rẻ” . Nhận biết điều này chúng tôi luôn luôn hoạt động theo phương châm:
Vé còn dài hạn nhất : Thông thường các loại vé lẻ , giao tận khách sạn chúng tôi áp dụng loại thẻ từ thời hạn sử dụng là 30 ngày . Riêng loại vé đoàn ( vé có FOC hướng dẫn viên) chúng tôi booking và quý khách nhận vé tại quầy vé của Sunworld Fansipan.
Nói không với vé giả : VÌ tât cả vé giao lẻ đều là thẻ vào cổng nên đều có mã thẻ riêng ( không trùng ) . Quý khách hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài của Sunworld Fansipan để check tại chỗ.
Chúng tôi bản thẻ vào cổng không bán ” voucher” nên vé được giao tại khách sạn của quý khách ở Fansipan . Quý khách hoàn toàn không phải lo về thời hạn của vé.

Chính sách đổi trả vé Cáp Treo Fansipan

Chúng tôi dám khẳng định với khách hàng mua vé Cáp Treo Fansipan tại VeCapTreo.Com là không ” đem con bỏ chợ ” như các đơn vị cá nhân khác :
Khi đặt booking vé Cáp Treo Fansipan quý khách được hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh : Thay đổi số lượng , tăng giảm vé , thay đổi loại vé …
Khi giao vé chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách địa điểm đón xe đưa đón đi Cáp Treo Fansipan gần nhất ( hoặc thuê xe giá rẻ nếu cần) . Những vấn đề khác phát sinh chúng tôi vẫn hỗ trợ qua số điện thoại 0911932526 suốt 24/7

Mua vé Cáp Treo Fansipan
Quý khách cần mua vé Cáp Treo Fansipan Phú Quốc hãy liên hệ ngay 0911932526 , email : dailyvecaptreo@gmail.com . hoặc truy cập VeCapTreo.Com để nhận được giá ưu đãi tốt nhất .
Nói mua vé Cáp Treo nghĩ đến VeCapTreo.Com

Giảm 6%
Người Lớn  
Giá Bán: 755.000VNĐ
Giá Gốc: 800.000VNĐ
Tiết kiệm: 45.000VNĐ (6%)
Trẻ Em  
Giá Bán: 530.000VNĐ
Giá Gốc: 550.000VNĐ
Tiết kiệm: 20.000VNĐ (4%)
Giảm 7%
Người Lớn  
Giá Bán: 140.000VNĐ
Giá Gốc: 150.000VNĐ
Tiết kiệm: 10.000VNĐ (7%)
Trẻ Em  
Giá Bán: 142.000VNĐ
Giá Gốc: 150.000VNĐ
Tiết kiệm: 8.000VNĐ (5%)
Giảm 7%
Người Lớn  
Giá Bán: 140.000VNĐ
Giá Gốc: 150.000VNĐ
Tiết kiệm: 10.000VNĐ (7%)
Trẻ Em  
Giá Bán: 142.000VNĐ
Giá Gốc: 150.000VNĐ
Tiết kiệm: 8.000VNĐ (5%)