Những lưu ý bắt buột phải nhớ khi đi cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long

Nói về cáp treo Nữ Hoàng thì hầu như ai cũng biết đây là tuyến cáp treo huyền thoại đạt kỷ lục Guiness thế giới với sức chứa lớn nhất thế giới. Ở cáp treo Nữ Hoàng cũng có rất nhiều hoạt động vui chơi nên nếu bạn không nắm rõ thì có thể chuyến tham quan cáp treo Nữ Hoàng của bạn sẽ không được trọn vẹn đâu. Bởi vậy các bạn hãy nằm lòng những lưu ý đi khi đi cáp treo Nữ Hoàng sau đây nhé!

Vị trí cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long 

Cáp treo Nữ Hoàng nằm ở địa chỉ số 9 Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Nằm ngay tại trung tâm thành phố, tuyến cáp treo Nữ Hoàng là hạng mục quan trọng trong quần thể khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam – Sun World Ha Long Complex. Đây là một trong những địa điểm du lịch Hạ Long nổi tiếng

Thời gian đẹp nhất nên đi tham quan cáp treo Nữ Hoàng 

Do nằm ở miền Bắc Việt Nam nên nơi đây có đủ cả 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Tuy nhiên mùa Đông ở đây khá lạnh, không phù hợp với những hoạt động tắm biển hay khu vực công viên nước. Bởi vậy từ tháng 3 – 11 là thời gian thích hợp hơn cả, giúp bạn có trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đến Hạ Long. Trong đó:

>>> Xem thêm : Danh sách tất cả những trò chơi và dịch vụ tại cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long

Mùa hè (tháng 5 – tháng 7) đây là mùa đi nghỉ mát của mọi gia đình. Thời tiết rất đẹp, rắng dịu, có gió mát. Tuy nhiên, đây là thời điểm khách du lịch đổ về Hạ Long rất đông nên giá thành các dịch vụ như khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ ở Hạ Long hoặc ăn uống ở Hạ Long, mua sắm ở Hạ Long… đều sẽ tự động tăng giá.

Mùa thu (từ tháng 8 – tháng 11) Du lịch Hạ Long rất đẹp. Thời tiết tuyệt đẹp, bạn có thể thoải mái vui chơi mà không lo mưa lũ, nắng nóng. Đến du lịch Hạ Long bạn nên đặt phòng trước hoặc tránh những dịp cuối tuần hay ngày lễ. Vì ở những khu du lịch Hạ Long giá phòng thường tăng giá thất thường. Thường xuyên trong tình trạng hết phòng.

Ngoài ra, nên chú ý khu vực Công Viên Rồng sẽ đóng cửa vào thứ Hai hàng tuần. Bởi vậy bạn nên hỏi trực tiếp công ty lữ hành bạn sẽ đặt Tour du thuyền Hạ Long giá rẻ trước để kết hợp đi những điểm khác nếu chuyến đi của bạn có rơi vào ngày thứ Hai nhé!

>>> Xem thêm : Hướng dẫn tham quan cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long chi tiết từ A đến Z

Phương tiện di chuyển đến khu du lịch Nữ Hoàng 

Đối với việc di chuyển trong thành phố tới các điểm đến tại Hạ Long, du khách có thể thuê xe máy tại nhà nghỉ. Tuy vậy, trung tâm Hạ Long là khu du lịch Bãi Cháy lại không quá lớn và du khách hoàn toàn có thể đi bộ từ khách sạn của mình để đến với Hạ Long Park, bãi biển Bãi Cháy, bến tàu tham quan Vịnh…

Ngoài ra, bạn còn có thể thuê xe điện bảo vệ môi trường để vừa tham quan cầu Bãi Cháy, vườn đào… vừa được hít hà gió biển mặn mòi. Taxi cùng là một trong những phương tiện phổ biến mà du khách thường lựa chọn cho mình mỗi khi muốn xem diễn show tại đảo Tuần Châu.

Giá vé cáp treo Nữ Hoàng 

 Giá vẻ lẻ cho từng công viên

 • Công viên Nước (Typhoon Water Park):

Người lớn 350.000 đ
Trẻ em (1m – 1m4) 250.000 đ
Trẻ em (dưới 1m) được miễn phí.

 • Công viên Rồng (Halong Park):

Người lớn: 300.000 đ/người
Trẻ em từ 1m – 1m4: 200.000 đ/trẻ

 • Cáp treo Nữ hoàng và Khu đồi huyền bí:

Người lớn: 350.000 đ/người
Trẻ em từ 1m – 1m4: 250.000 đ/trẻ
Trẻ dưới 1m được miễn phí

 • Combo Công viên Rồng và Công viên Nước: 

Người lớn: 500.000 đ/người
Trẻ em từ 1m – 1m4: 400.000 đ/trẻ
Trẻ dưới 1m được miễn phí.

 • Combo Cáp treo Nữ hoàng và Công Viên Rồng:

Người lớn: 500.000 đ/người
Trẻ em từ 1m – 1m4: 400.000 đ/trẻ
Trẻ dưới 1m được miễn phí.

Ngoài ra tại cáp treo Nữ Hoàng còn có loại vé All-in-one tức là vé combo cáp treo vui chơi toài khu vực đồi Ba Đèo và không chỉ thế bạn có có thể ra vào khu vực cáp treo này nhieuf lần trong 2 ngày liên tiếp. Mức giá cụ thể như sau:

 • Người lớn cao từ 1m4: 800.000 vnđ/vé
 • Tre em từ 1m – dưới 1m4: 600.000vnđ/vé
 • Em bé dưới 1m: miễn phí

Cáp treo Nữ hoàng Hạ Long không hoạt động xuyên suốt như các cáp treo khác của Sunworld mà sẽ thay đổi lịch vận hành tùy vào thời điểm trong năm. Cụ thể lịch cáp treo Nữ Hoàng áp dụng hiện tại như sau

 • Thứ 2: đóng cửa
 • Thứ 3 – thứ 6: hoạt động từ 14h – 18h30
 • Thứ 7 & Chủ nhật: hoạt động từ 9h – 18h30

>>> Xem thêm : Tất cả các thông tin về Cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long từ A đến Z

Trả lời