4 trò cảm giác mạnh tại SunWorld “Nhiều người không dám chơi”

Với những người yêu thích sự trải nghiệm khám phá những điều mới lạ thì quả thực các trò chơi cảm giác mạnh của Suworld luôn có một sức hút không thể cưỡng lại được. Thậm chí những trải nghiệm siêu ấn tượng này còn là bảo chứng cho vị thế “độc tôn” của các siêu công viên giải trí như Universal Studios hay Disneyland , Vinwonders hay Sunworld.

Những trò chơi cảm giác mạnh ở Sunworld hiện nay

Cùng điểm qua những trò chơi cảm giác mạnh tại Sunworld hiện nay sẽ khiến bạn hồi hộp “rụng tim” không thể bỏ lỡ dành cho các tín đồ của bộ môn cảm giác mạnh ngay tại Việt Nam nha. Lưu ý là về độ hoành tráng và “dựng tóc gáy” thì chẳng kém bất cứ công viên giải trí nào trên thế giới đâu đó.

1. Trò chơi cảm giác mạnh tại Sunworld Hòn Thơm 

 Một trong những trò chơi thách thức nhất Thế Giới đã chính thức ra mắt đầu năm 2022 thuộc phân khu Exotica Village tại đảo thiên đường Hòn Thơm, Phú Quốc. Đúng như tên gọi của trò chơi, giống như cơn cuồng nộ giận dữ, gầm thét của loài mộc xà chốn đảo hoang trong truyền thuyết. Và cùng với sự nổi giận đó, hành trình phiêu lưu của du khách được đẩy tới những thử thách cực đại, trong hơn 2 phút, với quãng đường gần 900m uốn lượn, xoắn ốc liên tục.
Trò Chơi Cảm Giác Mạnh tại Sunworld Hòn Thơm
Tiếng cọt kẹt của những thanh gỗ, tiếng gió rít bên tai khi tàu lướt, những cú nghiêng người tưởng như sắp bật khỏi đường ray khi tàu lượn vào vòng xoắn ốc với tốc độ tối đa khiến người chơi cảm giác đang bị nhấn chìm trong cơn thịnh nộ của quái thú.

2. Trò Chơi Cảm Giác Mạnh tại Sunworld Hạ Long

Nếu bạn mê mẩn sự mạo hiểm đầy tốc độ của các tàu siêu tốc, chắc hẳn bạn không nên bỏ qua Phi Long Thần Tốc với độ dài nằm trong top đường ray dài nhất châu Á, đưa người chơi lướt trên không trung với vận tốc lên đến 105 km/h. Những vòng lượn 360 độ đầy thách thức, mang đến cảm giác rơi tự do của Phi Long Thần Tốc có thể làm nôn nào ngay cả những người mê trải nghiệm tốc độ bản lĩnh nhất.

>>>Xem thêm : Hướng dẫn tham quan cáp treo Nữ Hoàng Hạ Long chi tiết từ A đến Z

Trò Chơi Cảm Giác Mạnh tại Sunworld

3. Trò chơi cảm giác mạnh ở Sunworld Đà Nẵng

Bay lên không trung 30m, một trong những trải nghiệm mạo hiểm đáng gờm nhất ở Công viên Châu Á – Asia Park tại Đà Nẵng khiến nhiều tín đồ mê cảm giác mạnh cũng phải gào thét chính là Singapore Sling. Đây cũng là trò chơi lọt top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới.
Bạn cùng 23 người chơi khác sẽ vừa được đưa lên độ cao 30m vừa được xoay tròn 360 độ trên không trung bằng một con lắc khổng lồ. Chân không còn nghe theo ý muốn của não mà hoàn toàn di chuyển theo chiều quay và lắc của Singapore Sling.
Trò Chơi Cảm Giác Mạnh tại Sunworld Đà Nẵng
Đáng sợ nhất chính là bạn sẽ bị dốc ngược đầu xuống dưới, giơ hai chân lên bầu trời, đem tới cảm giác thích thú và hoảng sợ ngắn rồi lao mình xuống dưới ở độ cao 30m với vận tốc 65km/h. Đây là trò chơi duy nhất ở Công viên Châu Á – Asia Park tại Đà Nẵng khiến tất cả người chơi phải gào thét.

4. Trò Chơi Cảm Giác Mạnh tại Sunworld Bà Nà Hills

Với là một tín đồ cảm giác mạnh, tháp rơi tự do tại bà Bà Nà như sinh ra để dành cho bạn. Trò chơi cảm giác mạnh hú tim này thú vị lắm, người chơi ngồi trên các ghế được sắp xếp xung quanh một vòng tròn gắn vào một cái trục lớn. Khi tham gia trò này bạn sẽ được chầm chậm đưa lên độ cao 29m rồi đột ngột rơi xuống tự do, sau đó liên tiếp là những trải nghiệm thay đổi hướng đột ngột đưa lên, rơi xuống, đưa lên, rơi xuống, cảm giác như bị mất trọng lượng vậy á!
Trò Chơi Cảm Giác Mạnh tại Sunworld Bà Nà Hills
Ngồi chơi mà mình la hét quá chừng, cảm giác như trút hết mọi buồn phiền suy nghĩ, chơi thì sợ mà chơi xong rồi muốn chơi nữa!!

Bảng giá các loại vé cáp treo của Sunworld hiện nay

Trả lời